4 คำถาม เพื่อเตือนตัวเอง ในการใช้กลยุทธ์พื้นฐาน สำหรับเกม Black jack

Black jack

              การเล่นเกมไพ่ Black jack นักพนันจำต้องเล่าเรียนแนวทางเล่นเบื้องต้นและก็ทำความเข้าใจแผนการเบื้องต้นที่ใช้เล่นพนันก่อนเล่นจริง เพราะว่าเกมไพ่แบล็คแจ็คเป็นเกมที่ตั้งใช้ความชำนาญการเล่นนิดหนึ่ง

            ด้วยเหตุว่าการเอาชนะเกมไพ่ Black jack นักพนันไม่จำเป็นที่ต้องรวมผลแต้มในมือให้ได้ 21 แต้มเพื่อเอาชนะพนันก็ได้ แม้กระนั้นการใช้แผนการและก็แนวทางชักจูงผู้เล่นผู้อื่นก็สามารถเอาชนะพนันได้

              เช่นเดียวกันไม่มีความจำเป็นต้องมีแต้มดีในมือก็ได้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวเนื้อหานี้ก็เลยเป็นข้อเตือนตนเอง เมื่อใช้แผนการฐานรากในเกมแบล็คแจ็ค นักพนันควรจะถามคำถามตนเอง เป็นลำดับต่อแต่นี้ไป

              1. ฉันควรจะยอมไหม? ถ้าเกิดไพ่ 2 ใบแรกของคุณไม่ดีเท่าใด ผู้เล่นมีตัวเลือกที่จะยอม แม้กระนั้นสิ่งที่ควรจะทำก่อนแพ้ ให้ถามตนเองในข้อต่อไปก่อน

              2. ฉันควรจะแบ่งมือเล่นไหม? นี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกเมื่อคุณได้รับไพ่คู่หรือไพ่สองใบที่มีค่าพอๆกับ 10 แต้ม ถ้าคุณแยกไพ่มิได้ ควรจะถามคำถามตนเองก่อน

              3. ฉันควรจะเพิ่มเดิมพันเป็น 2 เท่าหรือเปล่า? เมื่ออุบายฐานรากกำหนดให้คุณเพิ่มการเดิมพันเป็นสองเท่า พอๆกับว่าคุณได้โอกาสชนะเกมสูง ก็ควรจะวางเดิมพันเพิ่ม แต่ว่าหากไม่เพิ่ม ทดลองถามตนเองในปริศนาข้อต่อไป

              4. ฉันควรจะขอไพ่เพิ่มหรือยืน? สำหรับข้อไตร่ตรองหนสุดท้ายสำหรับการใช้ยุทธวิธีเบื้องต้น ซึ่งก็คือ การขอไพ่เปิดไพ่เพิ่มเติมใบจากเจ้ามือ ถ้าแต้มไพ่ในมือยังไม่ได้อยู่ในมาตรฐานที่ดีคุณ ควรจะขอไพ่อีกใบหรือเลือกที่จะยืนแต้มรวมในมือที่ได้

ขอบคุณข่าวสาร จาก เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุดในตอนนี้ อาชีพเสริม

Black jack

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *